Home » Thuốc dành cho bà bầu

Thuốc dành cho bà bầu

Dinh dưỡng cần thiết cho bà bầu mỗi ngày

Trước khi mang trong mình thêm một sinh mệnh, những chị em hiện nay đều rất cẩn trọng trong chế độ ăn uống cũng như nguồn dinh dưỡng cần có. Đa phần mọi người đều chỉ biết rằng chỉ cần ăn uống đủ các bữa với các món đa dạng là đã bảo đảm nhu cầu dinh dưỡng cho cơ ... Read More »

Thuốc bổ nature made prenatal multi vitamin & DHA bổ sung 23 loại vitamin và khoáng chất cho mẹ và bé

Thời gian mang thai chính là bạn đang nuôi dưỡng một sinh mạng, do đó, cần phải quan tâm bảo vệ bản thân mình. Phụ nữ khi mang thai luôn lưu ý đến chế độ dinh dưỡng với hy vọng mang lại nguồn dinh dưỡng cho cả mẹ và thai nhi. Chỉ là, việc bổ sung dưỡng chất từ thức ... Read More »

Thuốc bầu Nature Made Prenatal Multi DHA 200mg

Thai phụ nên sử dụng thuốc bổ gì? Dù nền y học đã phát triển đến một trình độ nhất định, nhưng cũng không thể can thiệp phần lớn trường hợp các trẻ sơ sinh khi ra đời có cơ thể yếu ớt và xanh nhạt. Tất cả đều là do cung cấp dinh dưỡng không đủ mà cụ thể ... Read More »

Thuốc bổ dành cho bà bầu Prenatal Nature Made mua ở đâu tốt?

Tại Mỹ, Prenatal DHA Multi của Nature Made được người tiêu dùng đánh giá là loại vitamin chất lượng nhất dành cho bà bầu. Trong thời kì bầu bí, để bảo đảm cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng từ các nguồn vitamin và khoáng chất cho sự phát triển của bé, các mẹ bầu nên uống Vitamin bà bầu ... Read More »